top of page

Zoho CRM Plus ได้จัดรวมโปรแกรม Zoho CRM ที่ได้รับรางวัล

เข้ากับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ Zoho ไว้ด้วยกัน เพื่อการสร้างความผูกพันกับลูกค้า

จัดมาในชุดผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่ผสมผสานกันเป็นอย่างดีและเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ต่อผู้ใช้/ต่อเดือนเมื่อชำระเงินแบบรายปี

2,050 บาท

ทดลองใช้งาน FREE 30 วัน

ดาวน์โหลด

ความสามารถของระบบฉบับเต็ม ได้ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

สามารถมีผู้ใช้งานได้กี่คนใน Zoho Projects


คุณสามารถเพิ่มผู้ใช้งานทั้งหมดได้ เช่น เพิ่มทุกคนในองค์กรของคุณ เพื่อให้สามารถเข้าไปใช้งานระบบ Zoho Projects และคุณยังสามารถให้การเข้าถึงโปรเจคทั้งหมดของคุณแก่ลูกค้าของคุณได้อย่างไม่จำกัดอีกด้วย

ต้องใช้รายชื่อลูกค้าเป้าหมาย/ผู้ติดต่อมากเท่าใดสำหรับอีเมลแคมเปญการตลาด และสามารถส่งอีเมลได้กี่ฉบับ

สำหรับ License ผู้ใช้งานแต่ละราย คุณสามารถใช้รายชื่อลูกค้าเป้าหมาย/ผู้ติดต่อได้มากถึง 5 พันคน และคุณสามารถส่งอีเมลได้อย่างไม่จำกัดถึงรายชื่อลูกค้าเป้าหมาย/ผู้ติดต่อทุกคนที่คุณมี ได้สูงสุดถึง 20 License ผู้ใช้งาน หากว่ามีมากเกิน 20 License จำนวนอีเมลที่คุณสามารถส่งได้จะคำนวนโดย 10*จำนวนของลูกค้าเป้าหมาย/ผู้ติดต่อ ตัวอย่างเช่น หากคุณมี License สำหรับผู้ใช้งาน 25 คน คุณจะสามารถใช้รายชื่อลูกค้าเป้าหมาย/ผู้ติดต่อได้มากถึง 125,000 รายชื่อ (25*5 พันคน ) และสามารถส่งอีเมลได้ 1,250,000 ฉบับต่อเดือน (10*125k)

ข้อมูลของฉันปลอดภัยหรือไม่?

เรามุ่งมั่นที่จะเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้อย่างปลอดภัย ซึ่งสถานที่ของเรามีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดทั้งปี ด้วยการตรวจตราทางกล้องวงจรปิด ควบคุมการเข้าถึงด้วยระบบไบโอเมตริ และระบบเฝ้าระวังอัคคีภัย น้ำท่วม และการโจรกรรม อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของเราใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการเข้ารหัสข้อมูล และมีระบบตรวจจับและป้องกันการบุกรุก

สัญญามีระยะเวลานานเพียงใด

Zoho CRM Plus เป็นการให้บริการแบบจ่ายเงินเมื่อใช้งาน หรือ pay-as-you-go (รายเดือนหรือรายปี) ซึ่งหมายความว่า เราไม่มีการทำสัญญาระยะยาว คุณสามารถเลือกที่จะอัปเกรด ดาวน์เกรด หรือยกเลิกบัญชีผู้ใช้งานของคุณได้ทุกเมื่อ เพียงแค่เข้าไปในบัญชี CRM Plus ของคุณ

รับชำระเงินโดยวิธีใดบ้าง

เรารับชำระเงินผ่านบัตร Visa, MasterCard, American Express และทาง PayPal นอกจากนี้ เรายังรับการชำระเงินผ่านทางธนาคารโดยการโอนเงิน หรือสั่งจ่ายเป็นเช็คสำหรับการสมัครรายปี ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ business@mergitech.com

ปฏิบัติตามหลัก EU-US Privacy Shield หรือไม่

ใช่ เราปฏิบัติการหลักกฏหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของสหรัฐอเมริกา/สหภาพยุโรป (EU-U.S. Privacy Shield) กำหนดโดยกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกา และคณะกรรมาธิการยุโรป ซึ่งใช้กับการเก็บรวบรวม การใช้งาน และการเก็บรักษาข้อมูลจากผู้ใช้งานในสหภาพยุโรป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

สามารถติดตามผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นจำนวนกี่คนด้วย CRM Plus

สำหรับ License ผู้ใช้งานแต่ละราย จะสามารถติดตามผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้มากถึง 5 พันคน ตัวอย่างเช่น หากคุณได้ซื้อ License สำหรับผู้ใช้งาน 20 คน คุณสามารถติดตามผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้มากถึง 1 แสนคนต่อเดือน

จะเกิดอะไรขึ้นหลังการทดลองใช้งานของฉัน

สิ้นสุดลง

หลังจากสิ้นสุดการทดลองใช้งานเป็นเวลา 30 วัน คุณต้องชำระเงินค่าสมัครสมาชิก เพื่อเปลี่ยนสถานะบัญชีชั่วคราวของคุณให้เป็นบัญชีถาวร ข้อมูล การปรับแต่ง และการใช้งานฟีเจอร์ขั้นสูงใด ๆ ที่คุณมีระหว่างการทดลองใช้งานจะยังคงอยู่เหมือนเดิม หากคุณเลือกที่จะไม่สมัครสมาชิก Zoho CRM Plus หลังจากสิ้นสุดการทดลองใช้งาน บัญชีของคุณจะถูกระงับการใช้งาน และคุณสามารถเปิดใช้งานบัญชี CRM Plus ของคุณได้ใหม่เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ เพียงแค่อัปเกรดแผนใช้บริการของคุณให้เป็นแบบชำระเงิน เท่านั้นค่าต่าง ๆ ที่คุณได้ปรับแต่งไว้ในบัญชี CRM Plus ของคุณก็จะยังเก็บบันทึกไว้อยู่เหมือนเดิม

สามารถขอดูสาธิตการใช้งานโปรแกรม Zoho CRM ได้หรือไม่

สามารถดูได้ และเรายินดีที่จะไปสาธิตการใช้งานโปรแกรม Zoho CRM ให้คุณถึงที่ หรือผ่านทาง web-conference ในเวลาที่คุณสะดวก ในการสาธิตแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ

1 - 2 ชั่วโมง หากต้องการนัดเวลาการสาธิต กรุณาติดต่อ business@mergitech.com

สัญญามีระยะเวลานานเพียงใด

Zoho CRM Plus เป็นการให้บริการแบบจ่ายเงินเมื่อใช้งาน หรือ pay-as-you-go (รายเดือนหรือรายปี) ซึ่งหมายความว่า เราไม่มีการทำสัญญาระยะยาว คุณสามารถเลือกที่จะอัปเกรด ดาวน์เกรด หรือยกเลิกบัญชีผู้ใช้งานของคุณได้ทุกเมื่อ เพียงแค่เข้าไปในบัญชี CRM Plus ของคุณ

จะหยุดทำการเรียกเก็บเงินสำหรับบัญชีที่ระงับการใช้งานโดยอัตโนมัติหรือไม่

ไม่ คุณต้องทำการดาวน์เกรดไลเซนส์ผู้ใช้งานเสียก่อน เพื่อให้เราหยุดเรียกเก็บเงินไปที่บัญชีของคุณ

ทดลองใช้งาน FREE 30 วัน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

bottom of page