top of page

CRM Plus

Customer Engagement Suite

รวมระบบสำหรับการจัดการลูกค้า

ให้อยู่ใน Software เดียว

Zoho CRM Plus รวบรวมระบบของทีมต่าง ๆ ที่ต้องติดต่อลูกค้าเข้าด้วยกันด้วยซอฟท์แวร์สำเร็จรูป (all-in-one) เพียงตัวเดียว

และมอบความสามารถในการมองเห็นถึงปฏิสัมพันธ์ที่มีกับลูกค้าทุกราย เพิ่มพลังให้แก่ทีมของคุณด้วยเทคโนโลยีที่จำเป็น

และเพื่อมอบประสบการณ์อันมีค่ามากกว่าเดิมให้แก่ลูกค้าของคุณ

รวมทุกระบบ เพื่อทุกทีม ที่ต้องติดต่อกับลูกค้า

  งานขาย - Sales

CRM

บริหารจัดการลูกค้าเป้าหมาย ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ข้อเสนอ ติดตามกระบวนการขายของคุณ และรับข้อมูลมุมมองต่าง ๆ ของลูกค้าแบบ 360 องศาจากทุกจุดที่มีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า

  การตลาด - Marketing

Email Campaigns

สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ให้เกิดความจงรักภักดี โดยการ สร้าง ส่ง และติดตามแคมเปญการตลาดจากหลายช่องทาง

  บริการหลังการขาย - Support

Desk

ระบบช่วยเหลือที่เข้าใจถึงเนื้อหาต่าง ๆ อย่างละเอียด ช่วยให้คุณสามารถเสนอความช่วยเหลือแก่ลูกค้าได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ และให้คุณมุ่งเน้นไปที่การสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าได้ทุกวัน

  การทำงานร่วมกันเป็นทีม - Collaboration

Project

ช่วยให้ทีมงาน และลูกค้าของคุณ สามารถร่วมมือกันในการระดมความคิดต่าง ๆ ตั้งเป้าหมายและติดตามความคืบหน้าของโปรเจค จัดการงานต่าง ๆ และปรึกษาหารือกันเกี่ยวกับทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้โปรเจคสำเร็จได้ด้วยดี

  เครื่องมืออัจฉริยะ - Intelligence

Zia

AI  การขายอัจฉริยะที่ช่วยแปลผลลัพธ์การดำเนินงาน เสนอการแก้ไขปัญหาและการคาดการณ์ต่าง ๆ ให้แก่ทีมขายของคุณและตัวแทนขายแต่ละราย ด้วยการทำงานของ Zia คุณจะรู้เท่าทันกับทุก ๆ กิจกรรม แม้แต่กิจกรรมที่คุณไม่ทราบมาก่อนว่ามีความสำคัญอีกด้วย

ทำไม? ธุรกิจของคุณถึงจำเป็นต้องใช้ ชุดโปรแกรมการทำงานแบบครบวงจร 

โปรแกรมที่ทรงพลัง เมื่อรวมกันแล้วก็ยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและประสิทธิภาพการทำงานของแอปทั้ง 10 แอฟ ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินงานได้ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราสร้างขึ้นมาบนแพลตฟอร์มเดียวกัน ทำให้สามารถสื่อสารกันได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ

กำหนด Zoho CRM Plus ให้เป็นอย่างที่คุณต้องการ

ไม่มีธุรกิจที่เป็นเหมือนกัน Zoho CRM Plus ถูกออกแบบมาตั้งแต่ต้นเพื่อให้มีความยืดหยุ่นและสามารถปรับแต่งเพื่อให้เข้ากับกระบวนการขาย ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม

ให้ธุรกิจของคุณดำเนินงานโดยอัตโนมัติ

ปรับกระบวนการต่าง ๆ ของการขาย การตลาด การบริการที่ซับซ้อน และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องใช้เวลานานให้เป็นกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของทีม

พัฒนาการร่วมมือกัน

ทำงานร่วมกันเป็นทีม

แบ่งปันพื้นที่การทำงานกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้า เข้าถึงเอกสารที่ใช้ร่วมกัน ทำงานร่วมกันระหว่างทีมได้บนการทำงานในแพลตฟอร์มเดียว ถึงแม้ว่าจะอยู่คนละที่ ซึ่งห่างไกลกันก็ตาม

ได้แพคเกจทั้งหมดโดยไม่ต้องมีอะไรผูกมัด

Zoho CRM Plus มีแอปทั้งหมดที่จำเป็นในการจัดการกับทีมที่ต้องติดต่อกับลูกค้าของคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งแอปต่าง ๆ เหล่านี้รวมถึง แอปบนเว็บไซต์ แอปบนมือถือ ปลั๊กอินเบราว์เซอร์ และ แอปบนเดสก์ท็อป

เข้าถึงลูกค้าได้ทั่วทุก 360 องศา

รับข้อมูลต่าง ๆ ของลูกค้าได้ทั่ว 360 องศาจากทุกปฏิสัมพันธ์ที่มีกับลูกค้าของคุณ ตั้งแต่ที่เริ่มเข้าชมหน้าเวบไซต์ ไปจนถึงการขอความช่วยเหลือ (ticket) ของลุกค้า

ให้ทุกทีมทำงานร่วมกัน

ช่วยกันเพิ่มยอดขายและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

bottom of page